VĂN HÓA-XÃ HỘI
MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
24/05/2022 10:25:32

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 21/5/2022, Ban vận động Hiến máu nhân đạo xã Gia Xuyên đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2022. Buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp với 34 ca hiến máu của các cá nhân là hội viên của các ngành đoàn thể: Hội phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã
Ban vận động hiến máu nhân đạo xã Gia Xuyên xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng nhân đạo của các cá nhân đã tham gia hiến máu và mong rằng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ và vận động trong công tác hiến máu tự nguyện trong thời gian tới.
Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, Ban vận động hiến máu tình nguyện xã Gia Xuyên tha thiết kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, công nhân, viên chức người lao động và mọi người dân đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 137
Trước & đúng hạn: 137
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/02/2024 09:36:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA XUYÊN-TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Biền

Địa chỉ: UBND xã Gia Xuyên - TP Hải Dương

Điện thoại: 0982 008 655

Email: xuanbien79@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0