TIN TỔNG HỢP KHÁC
LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023
17/02/2023 09:57:39

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023
Sáng 17/02/2023, Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Gia Xuyên tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023. Tại lễ phát động có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, thường trực HĐND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể chính trị, công chức, người lao động của UBND xã.
Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Tết, đón Xuân. Đặc biệt, những năm gần đây, biến đổi khí hậu toàn cầu, thiên tai đã và đang diễn ra ngày càng phức tạp, ảnh hưởng lớn đến các mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, việc trồng và bảo vệ rừng, phát triển cây xanh, bảo vệ môi trường càng có ý nghĩa chiến lược to lớn và hết sức quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, được Đảng, Nhà nước, mọi tầng lớp xã hội và toàn thể nhân dân đồng tình, ủng hộ.
Tiếp nối tư tưởng của Bác Hồ, cùng với nhận thức sâu sắc về biến đổi khí hậu và lợi ích của việc trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái; với mong muốn đem lại môi trường sống xanh - sạch - đẹp cho địa bàn xã Gia Xuyên, sáng ngày 17/02/2023 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Gia Xuyên kêu gọi toàn thể nhân dân hăng hái tham gia chương trình trồng cây xanh “Vì một môi trường xanh-sạch-đẹp” ngay từ những ngày đầu năm 2023.
Tại buổi lễ phát động, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã đề nghị các ban ngành đoàn thể chính trị-xã hội tiếp tục tăng cường tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến với đông đảo quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây và phát động lễ trồng cây phù hợp với tình hình của địa phương đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, tránh phô trương.
Song song với việc trồng mới, yêu cầu mỗi tổ chức, cá nhân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ cây xanh.
Tại buổi lễ phát động, các đại biểu đã tổ chức trồng mới đợt 1: 3.000 cây phi lao tại đống Bà Cả thôn Tằng Hạ.
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1358
Trước & đúng hạn: 1358
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2023 17:58:17)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA XUYÊN-TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Biền

Địa chỉ: UBND xã Gia Xuyên - TP Hải Dương

Điện thoại: 0982 008 655

Email: xuanbien79@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0