NÔNG THÔN MỚI
GIA XUYÊN TIẾP TỤC RA QUÂN XỬ LÝ BIỂN QUẢNG CÁO RÁC TRÊN ĐỊA BÀN.
06/10/2022 04:41:50

GIA XUYÊN TIẾP TỤC RA QUÂN XỬ LÝ BIỂN QUẢNG CÁO RÁC TRÊN ĐỊA BÀN.

Hiện nay trên địa bàn xã Gia Xuyên, tình trạng treo biển hiệu, biển quảng cáo lấn chiếm lòng nề đường, biển quảng cáo cũ nát, treo dán tờ rơi quảng cáo vẫn diễn ra khá phổ biến. Tờ rơi quảng cáo xuất hiện tràn lan, tạo hình ảnh xấu, mất mỹ quan đô thị.
Nguyên nhân của thực trạng này có thể thấy xuất phát một phần do ý thức của doanh nghiệp còn thấp; một số doanh nghiệp, hộ kinh doanh vì lợi ích riêng đã bất chấp các quy định khi thuê người để phát tờ rơi, treo, dán quảng cáo khắp nơi; thậm chí nhiều trường hợp còn lợi dụng buổi tối để vẽ, dán, gắn quảng cáo bừa bãi. Cụ thể, hôm qua trên địa bàn xã đã xuất hiện các biển quảng cáo của Media Mart treo trên các cột điện khắp các trục đường của xã gây mất mỹ quan đô thị.
Chiều nay, ngày 3/10/2022 UBND xã đã chỉ đạo tổ quy tắc phối hợp với công an xã tổ chức ra quân xử lý trật tự đô thị và tình trạng biển quảng cáo nêu trên. Kết quả đã thu giữ được 8 biển dựng, biển vẫy và xử lý được gần 50 biển bạt quảng cáo rác của Media Mart trả lại mỹ quan và đường thông hè thoáng cho các tuyến đường trên địa bàn.
Để hình ảnh đô thị không ngày một xấu đi, mất mỹ quan vì biển quảng cáo rác và thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND Thành phố, UBND xã Gia Xuyên yêu cầu nhân dân làm tốt một số nội dung sau:
Nghiêm cấm tất cả các hành vi gắn biển quảng cáo trên cột điện, gốc cây…gây mất mỹ quan đô thị.
Tất cả các hộ kinh doanh trên địa bàn xã không được sử dụng biển dựng, biển vẫy; và tự giác tháo dỡ những biển hiệu, biển quảng cáo đặt lấn chiếm lòng đường, vỉa hè hoặc đã cũ nát không còn giá trị sử dụng.
Mọi người dân nếu phát hiện đối tượng dán, treo các loại biển quảng cáo thì liên hệ cho công an viên, lãnh đạo thôn hoặc về UBND xã (qua tổ quy tắc) theo sđt: 0904 910 250
UBND xã sẽ thường xuyên ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và tháo dỡ toàn bộ các biển bạt quảng cáo lấn chiếm lòng nề đường, biển dựng, biển vẫy, những biển quảng cáo treo cột điện, gốc cây gây mất mĩ quan đô thị và ảnh hưởng tới trật tự an toàn giao thông.
Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 141
Trước & đúng hạn: 141
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/02/2024 08:51:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA XUYÊN-TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Biền

Địa chỉ: UBND xã Gia Xuyên - TP Hải Dương

Điện thoại: 0982 008 655

Email: xuanbien79@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0